Một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ ăn uống trong hệ thống nhà hàng trên địa bàn thành phố Cần Thơ : - Vũ, Thị Hồng Yến (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Nhằm đề ra một số giải pháp cho các doanh nghiệp muốn nâng cao mức độ hài lòng của khách hàng đối với dịch vụ ăn uống tại địa bàn Thành phố Cần Thơ