(untitled) - Nguyễn, Thị Phượng (Cần Thơ, 2011)
Đánh giá thực trang tiêu dùng: nhu cầu, thị hiếu và các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định mua hàng may mặc thương hiệu Việt của người tiêu dùng tại Thành phố Cần Thơ. Qua đó, đưa ra những giải pháp để xúc tiến chương trình "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam" đối với mặt hàng may mặc tại Thành phố Cần Thơ
Keywords: Marketing research,Nghiên cứu tiếp thị