Ảnh hưởng của nhịp cho ăn và hàm lượng protein lên hiệu quả sử dụng thức ăn của cá trê lai (Clarias macrocephalus x Clarias gariepinus) : - Lê, Đức Duy (Đại học Cần Thơ, 2011)
Nghiên cứu ảnh hưởng của nhịp cho ăn lên tăng trưởng và hiệu quả sử dụng thức ăn của cá trê lai, ảnh hưởng của việc cho ăn luân phiên thức ăn có hàm lượng đạm khác nhau lên tăng trưởng và hiệu quả sử dụng thức ăn của cá trê lai.