(untitled) - Lê, Đức Duy (Cần Thơ, 2011)
Nghiên cứu ảnh hưởng của nhịp cho ăn lên tăng trưởng và hiệu quả sử dụng thức ăn của cá trê lai, ảnh hưởng của việc cho ăn luân phiên thức ăn có hàm lượng đạm khác nhau lên tăng trưởng và hiệu quả sử dụng thức ăn của cá trê lai.
Keywords: Aquaculture,Freshwater fishes,Nuôi trồng thủy sản,Cá nước ngọt,Fishes,Con cá; Feeding and feeds,Thức ăn và sự cho ăn