Hoạch định chiến lược của công ty cổ phần tập đoàn thủy sản Minh Phú đến năm 2020 : - Huỳnh, Thị Hiếu (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Hệ thống hoá các lý thuyêt về chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp. Phân tích, đánh giá thực trạng hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty nhằm nhận diện được các cơ hội, nguy cơ, xác định điểm mạnh, điểm yếu để làm cơ sở định hướng phát triển kinh doanh của Công ty. Từ đó, đề xuất chiến lược kinh doanh phù hợp với thực trạng Công ty. Đưa ra các giải pháp để thực hiện các chiến lược kinh doanh này