Nghiên cứu một số đặc điểm sinh học sinh sản của cá bống dừa (Oxyeleotris urophthalmus) phân bố ở tỉnh Trà Vinh : - Nguyễn, Minh Kha (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Mô tả đặc điểm hình thái, mối tương quan chiều dài và trọng lượng và nhân tố điều kiện CF của cá bóng dừa (Oxyeleotris urophthalmus), khảo sát một số đặc điểm sinh học sinh sản như: giai đọan thành thục sinh dục, hệ số thành thục (GRS), hệ số tích luỹ năng lượng (HIS) và sức sinh sản, xác định phổ thức ăn.