Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của sinh viên trong việc sử dụng dịch vụ điện thoại di động tại thành phố Cần Thơ : - Nguyễn, Thanh Bình (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của sinh viên trong việc sử dụng dịch vụ điện thoại di động. Qua đó, đề xuất một số kiến nghị đối với nhà cung cấp dịch vụ điện thoại di động có những chính sách phù hợp với nhu cầu thị hiếu của sinh viên