Khảo sát hiện trạng và thực nghiệm nuôi tôm càng xanh (Macrobrachium rosenbergii) trong mương vườn dừa ở tỉnh Bến Tre : - Trịnh, Hoàng Hảo (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Khảo sát hiện trạng mô hình nuôi tôm càng xanh ở tỉnh Bến Tre, thực nghiệm nuôi tôm càng xanh trong mương vườn dừa. Phân tích hiệu quả kinh tế mang lại của mô hình với các mật độ thả khác nhau.