(untitled) - Trịnh, Hoàng Hảo (Cần Thơ, 2011)
Khảo sát hiện trạng mô hình nuôi tôm càng xanh ở tỉnh Bến Tre, thực nghiệm nuôi tôm càng xanh trong mương vườn dừa. Phân tích hiệu quả kinh tế mang lại của mô hình với các mật độ thả khác nhau.
Keywords: Shrimp culture,Aquaculture,Nuôi tôm,Nuôi trồng thủy sản