Phân tích những nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ tín dụng ngân hàng trên địa bàn thành phố Cần Thơ : - Nguyễn, Phước Hạnh (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Nghiên cứu cho thấy các nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ tại các NHTM nhà nước bao gồm sự đồng cảm và cơ sở vật chất. Nhân tố sự đồng cảm ảnh hưởng mạnh nhất lên sự hài lòng của khách hàng. Đề tài đưa ra giải pháp nhầưm nâng cao sự hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ tín dụng cá nhân tại các ngân hàng thương mại trên địa bàn Thành phố Cần Thơ