(untitled) - Lê, Thế Anh (Cần Thơ, 2011)
Đề tài tập trung nghiên cứu xác định các đặc tính người tiêu dùng, nhận thức của họ đối với dược phẩm, các yếu tố tác động và xu hướng nhu cầu tiêu dùng dược phẩm cũng như thói quen dùng thuốc và cách tiếp cận thông qua các kênh phân phối dược phẩm hiện nay
Keywords: Customer service,Phục vụ khách hàng; Quality control,Quản lý chất lượng