(untitled) - Phan, Anh Thuấn (Cần Thơ, 2011)
Nghiên cứu tập trung phân tích thực trạng hoạt động của ngành ngân hàng Thành phố Cần Thơ và của SeaBank Cần Thơ giai đoạn 2008 - 2010. Bên cạnh đó, tập trung phân tích các nhân tố bên ngoài và các nhân tố bên trong có ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của SeaBank Cần Thơ. Từ đó, thấy được những điểm mạnh, điểm yếu từ bên trong và những cơ hội, mối đe doạ từ bên ngoài có tác động đến hoạt động kinh doanh của SeaBank Cần Thơ
Keywords: Merchant banks,Banks and banking,Ngân hàng thương mại,Ngân hàng và hoạt động ngân hàng