Phân tích hành vi của khách hàng mua sách tại thành phố Cần Thơ : - Võ, Ngọc Phụng (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Nhằm mô tả sự phát triển kinh doanh của các Nhà sách hiện nay, mô tả hành vi của khách hàng đến mua sách, đánh giá của khách hàng về chất lượng dịch vụ, nghiên cứu lòng trung thành của khách hàng và đánh giá hoạt động cạnh tranh của Nhà sách