(untitled) - Võ, Ngọc Phụng (Cần Thơ, 2011)
Nhằm mô tả sự phát triển kinh doanh của các Nhà sách hiện nay, mô tả hành vi của khách hàng đến mua sách, đánh giá của khách hàng về chất lượng dịch vụ, nghiên cứu lòng trung thành của khách hàng và đánh giá hoạt động cạnh tranh của Nhà sách
Keywords: Customer service,Phục vụ khách hàng; Quality control,Quản lý chất lượng