So sánh hiệu quả sản xuất hai mô hình hai lúa và hai lúa một cá trên địa bàn huyện Vĩnh Thạnh thành phố Cần Thơ : - Nguyễn, Ngọc Hiền (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Nghiên cứu này áp dụng phương pháp phân tích kinh tế để đánh giá hiệu quả kinh tế của mô hình sản xuất nông nghiệp tại huyện Vĩnh Thạnh khi sử dụng mô hình 2 lúa - 1 cá có hiệu quả cao hơn so với mô hình 2 lúa