So sánh hiệu quả tài chính hai mô hình sản xuất lúa 2 vụ và lúa 3 vụ tại huyện Vĩnh Thạnh thành phố Cần Thơ : - Trương, Đình Khấn (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Đề tài phân tích, so sánh các chỉ tiêu tài chính và phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến hiệu quả tài chính của hai mô hình để so sánh hiệu quả tài chính hai mô hình sản xuất lúa 2 vụ và lúa 3 vụ tại huyện Vĩnh Thạnh thành phố Cần Thơ