Ảnh hưởng của độ mặn lên sinh trưởng và một số chỉ tiêu sinh lý của cá trê vàng lai (Clarias macroephalus x Clarias gariepinus) giai đoạn bột lên hương : - Hồ, Phương Ngân (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Xác định ảnh hưởng của các độ mặn lên tỷ lệ sống và tăng trưởng của cá trê vàng lai giai đoạn bột lên hương, so sánh một số chỉ tiêu sinh lý của cá trê vàng lai giai đoạn bột lên hương ở độ mănj khác nhau.