(untitled) - Lê, Như Quỳnh (Cần Thơ, 2011)
Nghiên cứu sự hài lòng của khách hàng khi sử dụng sản phẩm dịch vụ của Tổng Công ty Tài chính cổ phần dầu khi Việt Nam - Chi nhánh Cần Thơ. Đưa ra giải pháp nhằm làm tăng sự hài lòng của khách hàng, đồng thời nâng cao tính cạnh tranh và tăng hiệu quả kinh doanh cho PVFC
Keywords: Customer relations,Quan hệ khách hàng