(untitled) - Lã, Ánh Nguyệt (Cần Thơ, 2011)
Nghiên cứu một số chỉ tiêu sinh học cá từ khi mới nở cho đến 50 ngày tuổi, nghiên cứu ảnh hưởng của thức ăn đến tốc độ tăng trưởng và tỉ lệ sống của cá thát lát còm ương từ bột.
Keywords: Aquaculture,Fishes,Nuôi trồng thủy sản,Con cá; Breeding,Giống