Các giải pháp tạo sự gắn kết lâu dài của người lao động với doanh nghiệp ở các đơn vị thành viên VNPT tại thành phố Cần Thơ : - Nguyễn, Chí Công (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Nhận diện các yếu tố ảnh hưởng đến sự thoả mãn và sự trung thành của người lao động và các giải pháp nhằm nâng cao đến sự thoả mãn và sự trung thành của người lao động tại các đơn vị thành viên VNPT tại thành phố Cần Thơ