(untitled) - Nguyễn, Chí Công (Cần Thơ, 2011)
Nhận diện các yếu tố ảnh hưởng đến sự thoả mãn và sự trung thành của người lao động và các giải pháp nhằm nâng cao đến sự thoả mãn và sự trung thành của người lao động tại các đơn vị thành viên VNPT tại thành phố Cần Thơ
Keywords: Personnel management,Labor supply,Cung cấp lao động,Quản trị nhân sự