(untitled) - Nguyễn, Thị Hà (Cần Thơ, 2011)
Đề tài phân tích, đánh giá thực trạng của Công ty để từ đó đề ra chiến lược kinh doanh phù hợp cho Công ty CAFATEX trong giai đoạn tới
Keywords: Strategic planning,Business enterprises,Hoạch định chiến lược,Doanh nghiệp kinh doanh