Hoạch định chiến lược kinh doanh cho công ty cổ phần xi măng Tây Đô đến năm 2020 : - Nguyễn, Thanh Tú (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Hoạch định chiến lược cho Công ty cổ phần xi măng Tây Đô đến năm 2020, dựa trên cơ sở phân tích và đánh giá thực trạng môi trường kinh doanh của Công ty cổ phần xi măng Tây Đô trong thời gian qua.