(untitled) - Phạm, Thị Cẩm Tú (Cần Thơ, 2011)
Mô tả thực trạng dịch vụ thông tin di động trên địa bàn, xác định các nhân tố ảnh hưởng đến mức chi tiêu cho dịch vụ này. Từ đó, đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao mức độ sử dụng và chi tiêu cho dịch vụ thông tin di động của người dân ở thành phố Cần Thơ
Keywords: Business management,Quản trị kinh doanh