Phân tích hiệu quả sản xuất lúa tại huyện Tân Hiệp tỉnh Kiên Giang : - Trương, Văn Minh (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Đề tài phân tích hiệu quả sản xuất lúa tại huyện Tân Hiệp tỉnh Kiên Giang và đưa ra giải pháp và các kiến nghị nông hộ chuyên canh trồng lúa mang lại hiệu quả và phát triển bền vững.