Ảnh hưởng của chia tách cổ phiếu đến giá và thanh khoản cổ phiếu trên thị trường chứng khoán Việt Nam : - Hoàng, Thị Lâm Trúc (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Đề tài khuyến nghị đến các nhà đầu tư cần nhận thức rõ bản chất của chia tách cổ phiếu và các nhân tố cần xem xét khi đần tư cổ phiếu chia tách