(untitled) - Hoàng, Thị Lâm Trúc (Cần Thơ, 2011)
Đề tài khuyến nghị đến các nhà đầu tư cần nhận thức rõ bản chất của chia tách cổ phiếu và các nhân tố cần xem xét khi đần tư cổ phiếu chia tách
Keywords: Stock exchanges,Thị trường chứng khoán