(untitled) - Hoàng, Minh Đức (Cần Thơ, 2011)
Nghiên cứu tính ăn, khả năng sử dụng thức ăn tinh và thời gian chuyển tính ăn của cá linh từ giai đoạn cá bột tới cá hương ương trong bể bằng các loại thức ăn khác nhau. Nghiên cứu ảnh hưởng mật độ lên tăng trưởng và tỉ lệ sống cá linh ương trong ao đất.
Keywords: Aquaculture,Fishes,Nuôi trồng thủy sản,Con cá; Breeding,Giống