Nghiên cứu ảnh hưởng của độ mặn lên khả năng điều hoà áp suất thẩm thấu và tăng trưởng, tỷ lệ sống của cá ngát (Plotosus canius Hamilton, 1822) : - Cao, Mỹ Án (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Nghiên cứu ảnh hưởng của độ mặn lên tăng trưởng và tỷ lệ sống của cá ngát giai đoạn cá bột lên cá hương, nghiên cứu khả năng điều hoà thẩm thâu, ion của cá ngát và xác định sự tăng trưởng và tỷ lệ sống của cá ngát.