(untitled) - Cao, Mỹ Án (Cần Thơ, 2011)
Nghiên cứu ảnh hưởng của độ mặn lên tăng trưởng và tỷ lệ sống của cá ngát giai đoạn cá bột lên cá hương, nghiên cứu khả năng điều hoà thẩm thâu, ion của cá ngát và xác định sự tăng trưởng và tỷ lệ sống của cá ngát.
Keywords: Aquculture,Fish culture,Nuôi trồng thuỷ sản,Nuôi cá