Ước lượng chi phí du hành của du khách Cần Thơ tại đảo Phú Quốc : - Trương, Thị Hằng Nga (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Uớc lượng chi phí du hành của du khách Cần Thơ khi sử dụng các dịch vụ du lịch tại đảo Phú Quốc đồng thời phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến cầu giải trí của đảo. Từ đó, đề xuất một số giải pháp nhằm làm tăng số cấu du lịch cho đảo Phú Quốc