(untitled) - Trương, Thị Hằng Nga (Cần Thơ, 2011)
Uớc lượng chi phí du hành của du khách Cần Thơ khi sử dụng các dịch vụ du lịch tại đảo Phú Quốc đồng thời phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến cầu giải trí của đảo. Từ đó, đề xuất một số giải pháp nhằm làm tăng số cấu du lịch cho đảo Phú Quốc
Keywords: Công nghiệp dịch vụ,Service industries,Tourism,Du lịch; Marketing,Tiếp thị