Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến hiệu quả sản xuất của trại giống tôm sú ở đồng bằng sông Cửu Long : - Tống, Thị Thu Hường (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Xác định các nhân tố ảnh hưởng đến hiệu quả sản xuất các trại giống tôm sú ở Đồng Bằng Sông Cửu Long. Nhằm phân tích hiệu quả tài chính, phương pháp phân tích hồi quy đa biến được sử dụng để nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả sản xuất của trại sản xuất giống tôm sú. Bên cạnh đó, còn xác định những điểm mạnh, điểm yếu, cơ hội, thách thức của trại sản xuất giống tôm sú, từ đó xây dựng một số giải pháp mang tính khả thi cao