(untitled) - Trần, Kim Hân (Cần Thơ, 2011)
Đề tài phân tích thực trạng và hiệu quả tài chính sản xuất của ba mô hình: 1 vụ lúa-2 vụ màu, 2 vụ lúa-1 vụ màu và 3 vụ lúa. Đồng thời, phân tích những yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả tài chính của 3 mo hình sản xuất lúa. Từ đó, đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả tài chính các mô hình sản xuất lúa
Keywords: Nông nghiệp,Agriculture; Khía cạnh kinh tế,Economic aspects