(untitled) - Lê, Trọng Nguyễn (Cần Thơ, 2011)
Đề tài nghiên cứu và so sánh năng suất và phẩm chất gạo của 5 giống lúa chủ lực (OM5451-1, OM5490, OM4218, OM8923, OM5453) tại xã Xuân Hiệp, Trà Ôn, Vĩnh Long nhằm tìm ra giống lúa có năng suất cao, phẩm chất gạo tốt, thích nghi với địa phương để tăng giá trị thương phẩm cho hạt gạo Xuân Hiệp thông qua việc áp dụng quy trình sản xuất lúa theo tiêu chuẩn Việt- GAP
Keywords: Cây lúa,Rice; Nghiên cứu,Research