Nghiên cứu tình hình nhiễm Salmonela Enteritidis và Salmonela Typhimurium trên vịt nuôi tập trung tại thành phố Cần Thơ : - Phạm, Thị Như Thảo (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Nghiên cứu xác định tình hình tỷ lệ nhiễm Salmonela Enteritidis và Salmonela Typhimurium trên vịt nuôi tập trung tại thành phố Cần Thơ bằng các thí nghiệm trên các mẫu thức ăn, nước uống, phân, nội tạng,...