Khảo sát tình hình nhiễm Virus lở mồm long móng trên heo ở một số quận, huyện tại thành phố Cần Thơ : - Chưởng, Thị Cẩm Vân (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Khảo sát sự lưu hành của virus lở mồm long móng trên heo, đánh giá hiệu quả tiêm phòng và khả năng đáp ứng miễn dịch của heo đối với vaccin lở mồm long móng đựợc thực hiện bằng phương pháp ELISA FMD -3ABC và FMDV type O để kiểm tra sự lưu hành của virus cũng như khả năng đáp ứng miễn dịch do tiêm phòng LMLM trên heo.