(untitled) - Nguyễn, Thị Mỹ Linh (Cần Thơ, 2011)
Đánh giá ảnh hưởng của sự thay thế protein của bột cá biển trong khẩu phần bằng bột cá tra lên tăng trọng, chất lượng thịt và hiệu quả kinh tế của gà Ác nuôi giai đoạn thịt và ảnh hưởng của các mức độ protein thô trong khẩu phần lên khả năng sinh sản của gà Ác đựơc thực hiện qua 2 thí nghiệm tại nông hộ tỉnh Đồng Tháp.
Keywords: Con gà,Chickens; Chăn nuôi,Breeding