Nghiên cứu khả năng sử dụng thực vật để sản xuất khí Biogas trong điều kiện in vitro : - Nguyễn, Hữu Lai (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Nghiên cứu khả năng sử dụng thực vật cụ thể trong luận văn này là lục bình và sự thay thế của chúng đối với phân heođến sự sản xuất khí sinh học khí Biogas trong điều kiện in vitro.