Sử dụng phụ phẩm cá tra (Pangassius hypophthalmus) trong khẩu phần nuôi gà sao giai đoạn nuôi thịt : - Trương, Nguyễn Như Huỳnh (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Đề tài đánh giá mức độ thay thế protein của bột cá biển bằng bột cá tra trong khẩu phần lên tăng trọng và hiệu quả kinh tế của gà Sao dòng trung nuôi thịt và ảnh hưởng của các mức độ năng lượng trao đổi lên tăng trọng và hiệu quả kinh tế của gà Sao dòng trung nuôi thịt