(untitled) - Trương, Nguyễn Như Huỳnh (Cần Thơ, 2011)
Đề tài đánh giá mức độ thay thế protein của bột cá biển bằng bột cá tra trong khẩu phần lên tăng trọng và hiệu quả kinh tế của gà Sao dòng trung nuôi thịt và ảnh hưởng của các mức độ năng lượng trao đổi lên tăng trọng và hiệu quả kinh tế của gà Sao dòng trung nuôi thịt
Keywords: Gà,Chickens; Chăn nuôi,Breeding