(untitled) - Đỗ, Xuân Lôi (Hà Nội, 1996)
Sách cung cấp một số kiến thức cơ bản về cấu trúc cơ sở dữ liệu và các giải thuật có liên quan, từ đó nâng cao thêm về kỹ thuật lập trình, về phương pháp giải các bài toán
Keywords: Data structures ( computer science ),Electronic data processing