(untitled) - Lý, Hoàng Trọng (Cần Thơ, 2011)
Nhằm nghiên cứu việc rút ngắn thời gian thực hiện của giải thuật rừng ngẫu nhiên để có thể khai thác một cách hiệu quả các cơ sở dữ liệu khổng lồ. Đề xuất để giải quyết vấn đè này là cài đặt song song giải thuật rừng ngẫu nhiên dựa trên PC cluster, multicore và gird
Keywords: Dữ liệu cấu trúc ( khoa học máy tính),Data structures (Computer science),Algorithms,Giải thuật