(untitled) - Mai, Bích Thoa (Cần Thơ, 2011)
Nhằm đánh giá sơ bộ về khả năng mang thuốc của polymer này và hoạt tính chống ung thư trên cơ thể sống của 5-fluorouracil khi được mang trên PAMAMPEG. Nhằm tạo ra loại loại thuốc có thể đáp ứng đến các bộ phận mong muốn trong cơ thể với liều lượng thích hợp và theo đúng thời gian mong muốn, đảm bảo được 3 yếu tố tạo nên tính an toàn và hiệu quả của điều trị: đúng nơi, đúng lúc và đúng liều
Keywords: Chemistry, organic,Hóa hữu cơ