(untitled) - Lê, Thành Tài (Cần Thơ, 2011)
Đề tài khảo sát sự ảnh hưởng của giá trị pH trong quá trình phản ứng lên hình thái và kích thước hạt nano ZnS, xác định giá trị pH tối ưu cho phản ứng kết tủa tạo mẫu bột nano ZnS. Thực nghiệm chế tạo và phương pháp khảo sát mẫu, giới thiệu một số phương pháp chế tạo nano.
Keywords: Nanotechnology,Công nghệ nano