(untitled) - Lê, Văn Hiếu (Cần Thơ, 2011)
Khảo sát mức độ ô nhiễm do kim loại nặng trong các mẫu đất bùn lắng đọng từ chất thải trong chăn nuôi heo gây ra tại địa phận thị trấn Phụng Hiệp Hậu Giang đồng thời đưa ra những giải pháp xử lí và đưa vào phương pháp dạy học tích hợp để rèn luyện ý thức của học sinh về vấn đề ô nhiễm môi trường.
Keywords: Spectrum analysis,Phân tích quang phổ