(untitled) - Nguyễn, Văn Sơn (Cần Thơ, 2011)
Luận văn sử dụng phần mềm RTO của chiếu xạ công nghiệp và lý thuyết độ bền điện của vật rắn đá quý, thạch anh, topaz,...để mô phỏng các quá trình tương tác tia điện tử với tinh thể đá quý qua đó đoán nhận các khả năng phòng tránh sự đánh thủng điện cho đá quý chiếu xạ.
Keywords: Theoretical physics,Vật lý lý thuyết