Tính toán phân bổ liều trong sản phẩm chiếu xạ trên thiết bị SVST Co-60/B khi cấu hình nguồn bất đối xứng : - Quách, Minh Cảnh (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Luận văn đề cập việc sử dụng phần mềm vạn năng MCNP phiên bản mới 4C2 để mô phỏng phân bố liều chiếu xạ tia gamma điều kiện thực tế sử dụng nguồn gamma từ thiết bị SVST-Co60 ở Trung tâm nghiên cứu và triển khai công nghệ bức xạ VINAGAMMA phục vụ vận hành thiết bị trong những điều kiện thực tế khác nhau