(untitled) - Quách, Minh Cảnh (Cần Thơ, 2009)
Luận văn đề cập việc sử dụng phần mềm vạn năng MCNP phiên bản mới 4C2 để mô phỏng phân bố liều chiếu xạ tia gamma điều kiện thực tế sử dụng nguồn gamma từ thiết bị SVST-Co60 ở Trung tâm nghiên cứu và triển khai công nghệ bức xạ VINAGAMMA phục vụ vận hành thiết bị trong những điều kiện thực tế khác nhau
Keywords: Theoretical physics,Vật lý lý thuyết