Nhận dạng vân tay bằng phương pháp đối sánh các điểm đặt trưng và ứng dụng trong hệ thống điểm danh : - Nguyễn, Dũng Tiến (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Luận văn dùng phương pháp đối sánh các điểm đặt trưng để xây dựng giải thuật, và chương trình máy tính thực hiện chức năng nhận dạng dấu vân tay trong ứng dụng điểm danh bằng ngôn ngữ C# và nghiên cứu kỹ thuật giao tiếp giữa máy tính và thiết bị ngoại vi (bộ nhận dạng dấu vân tay U4500).